ดูหนัง และ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงเต็มเรื่องได้ที่ doonungonline.com

ambbet ufabet sa gaming

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนังฟรีได้แบบไม่เสียเงินหรือเลือกดูหนังออนไลน์อัพเดตใหม่ก่อนใคร

เลือกหนังที่จะดูได้ตามหมวดหมู่หรือเลือกดูหนังออนไลน์ที่อัพใหม่ได้ที่หน้าแรก

เลือกดูหนังตามปีที่ฉาย

เรื่องย่อ

The Pale Blue Eye เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1830 เราจะได้เห็น Christian Bale ในมาดชายเซอร์ไว้หนวดเครา ซึ่งรับบทเป็น Augustus Landor นักสืบที่อยู่ในสถานะกึ่งเกษียณและเป็นพ่อม่ายที่โศกเศร้าเนื่องจากลูกสาวได้หายตัวไป แต่แล้วเขาก็ได้รับหน้าที่ให้สืบคดีสุดแปลกที่โรงเรียนเตรียมทหารสหรัฐในเวสต์พอยต์ ซึ่งได้พบว่ามีนักเรียนนายร้อยถูกฆาตกรรม โดยสภาพศพคือถูกแขวนคอและถูกผ่าเอาหัวใจออกมาจากร่าง อย่างไรก็ตาม Landor ก็ได้รับความช่วยเหลือในการไขคดีพิลึกพิลั่นนี้จากนักเรียนนายร้อยนายหนึ่งที่ชื่อ Edgar Allan Poe (รับบทโดย Harry Melling) และตัวละครนี้เองก็คือหนึ่งในบทบาทที่ผู้เขียน Louis Bayard นำชื่อของนักเขียนนักกวีชาวอเมริกันที่มีอยู่จริงมาใส่ในเรื่องราว ซึ่งตัวจริงของ Poe ก็เป็นที่รู้จักกันดีจากงานไขรหัสคดีและเรื่องสยองขวัญ และเขายังได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ริเริ่มเขียนเรื่องแต่งแนวสืบสวนสอบสวนคนแรกอีกด้วย ดังนั้น มันจึงมีความเชื่อมโยงกันกับภาพยนตร์เรื่องนี้ จนบางทีเราอาจจะคิดได้ว่าในคดีที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับการผ่าหัวใจในเรื่อง อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้ Poe ทำงานเขียนในภายหลังก็เป็นได้

Thai HD
7.099 /10

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังตามหมวดหมู่เลือกหมวดหมู่ต่างๆเพื่อดูหนังออนไลน์

ประเภทของหนัง ดูหนังต่างๆตามประเภทที่จัดไว้ คิกเพื่อดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ก่อนใครอัพเดตไวก่อนใครในปี2020สำหรับคนที่ชอบ ดูหนังออนไลน์ สามารถคลิกหนังที่อยากรับชมได้เลย ในเว็บ ดูหนังออนไลน์ Doonungonline